HÌNH THỨC HỢP TÁC

Với phương châm làm hài lòng mọi đối tác, Minh Thạch luôn đưa ra nhiều lựa chọn hợp tác với từng chủ đầu tư. Chúng tôi có thể đảm nhiệm vai trò Tổng thầu EPC toàn bộ hoặc một phần của dự án.

Minh Thạch đã khẳng định vị thế là một Tổng thầu EPC chuyên nghiệp trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Với mục tiêu trở thành một Tổng thầu EPC hàng đầu Việt Nam và từng bước vững chắc bước ra thị trường thế giới.

CHÌA KHÓA TRAO TAY

Minh Thạch D&L – Tổng thầu Xây dựng thực hiện các Hợp đồng chìa khóa trao tay, đảm nhận các hạng mục:

  • Khảo sát, lập dự án
  • Thiết kế
  • Cung ứng vật tư, thiết bị
  • Lắp đặt thiết bị công trình
  • Thi công xây dựng công trình
  • Đào tạo đội ngũ cán bộ và công nhân vận hành
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đây là hình thức bàn giao thầu mang hiệu quả cao về chi phí và tiến độ công trình. Minh Thạch D&L với đội ngũ quản lý, kỹ sư trình độ chuyên sâu và năng động, sẽ hoàn thành vai trò nhà thầu thiết kế và thi công với sự hài lòng cao nhất cho Đối tác.

TỔNG THẦU EPC

Minh Thạch D&L đồng hành cùng chủ đầu tư từ những bước khảo sát đầu tiên, chúng tôi hỗ trợ tư vấn chọn vị trí, lên phương án, đánh giá mức độ khả thi, tính toán thiết kế, mua sắm thiết bị, thi công xây lắp, vận hành và chuyển giao công nghệ cho chủ đầu tư.

uBất kỳ dự án nào chúng tôi đều bắt tay xử lý công việc theo một lộ trình nhất định:

1. Khảo sát, lập dự án.

2. Thiết kế.

3. Mua sắm vật tư, thiết bị.

4. Thi công xây lắp công trình.

5. Đào tạo đội ngũ cán bộ vận hành và chuyển giao công nghệ.

THI CÔNG XÂY DỰNG

Tùy theo yêu cầu của dự án, chúng tôi cũng có thể thực hiện riêng biệt hạng mục thi công xây dựng, sau khi nhận bàn giao thiết kế từ Chủ đầu tư hoặc Nhà thầu Thiết kế.

HỢP TÁC CÙNG MINH THẠCH

Hội tụ các thế mạnh của mình trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, chúng tôi tự tin đem đến sự tin tưởng mạnh mẽ từ phía đối tác và sự thành công cho các dự án

CAM KẾT CỦA MINH THẠCH D&L
TIẾN ĐỘ

Tiến độ là yêu cầu tiên quyết trong mỗi dự án, Hợp tác với Minh Thạch D&L, chủ đầu tư nhận được sự cam kết của chúng tôi sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là một trong những giá trị cốt lõi mà Minh Thạch D&L theo đuổi. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo mỗi công trình đều đạt tiêu chuẩn về an toàn, độ bền và thẩm mỹ tối đa.

AN TOÀN

Minh Thạch D&L luôn nỗ lực có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ các nước tiên tiến như tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), DIN (Đức), EUROCODE (Châu Âu), hay JPE (Nhật).