NĂNG LỰC MINH THẠCH D&L
BẤT KỲ HẠNG MỤC XÂY DỰNG NÀO CŨNG TRONG TẦM TAY, VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA MINH THẠCH D&L
background
ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC MINH THẠCH D&L

Minh Thạch D&L sở hữu hơn 200 kỹ sư chất lượng cao, có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực năng lượng tái tạo, có kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc. Cùng với sự chú trọng trong công tác đào tào nhân lực, cập nhật các xu hướng công nghệ và tiêu chuẩn tiên tiến. Tất cả tạo nên một Tổng thầu Minh Thạch sẵn sàng đáp ứng không giới hạn mọi quy mô và kỹ thuật của các dự án năng lượng tái tạo hiện nay.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Với hạn mức tín dụng được cấp trên 1.000 tỷ, Minh Thạch có nguồn lực tài chính vững mạnh, đảm bảo năng lực triển khai đồng thời nhiều dự án quy mô lớn.

image
MÁY MÓC THIẾT BỊ

Minh Thạch D&L đặc biệt chú trọng đến đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng và vận hành các vật tư, máy móc thiết bị sẵn có để phục vụ công tác thi công. Bên cạnh đó bộ phận mua sắm của công ty liên tục cập nhật và đồng bộ các trang thiết bị siêu trường, siêu trọng hiện đại để thi công dự án.

Đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị thi công xây dựng đồng bộ và hiện đại. Để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao các công trình xây dựng, Công ty đã không ngừng đầu tư cải tiến trang thiết bị. Công ty cũng xây dựng đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng và vận hành chuyên nghiệp.

BỘ TIÊU CHUẨN

Minh Thạch đã xây dựng, chuẩn hóa và ban hành áp dụng bộ tiêu chuẩn, quy trình và biện pháp thi công chi tiết đến từng hạng mục nhằm hướng dẫn, tổ chức triển khai và kiểm soát chặt chẽ chất lượng thi công.